Công ty TNHH Thực Phẩm Minh Thoa xin gửi đến Quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.
Được thành lập từ năm 2010, trải qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn, thực phẩm tươi sống cho các trường mầm non trên địa bàn thành phố, chúng tôi tự hào đã cung cấp hàng trăm ngàn suất ăn chất lượng cao cùng sự an toàn tuyệt đối.

Tầm nhìn:

Công ty chúng tôi không ngừng cải thiện cơ sở vật chất và tay nghề của người lao động để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng được những tiêu chuẩn ngày càng cao về vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra chúng tôi đã liên tục mở rộng và phát triển các loại hình dịch vụ khác nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng, đồng thời không ngừng đổi mới về hình thức, nâng cao về chất lượng các dịch vụ. Tất cả đều nhằm mục ứng đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng cao của quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thông qua quá trình rèn luyện, công tác, công ty TNHH Thực Phẩm Minh Thoa chúng tôi đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong các lĩnh vực cung cấp suất ăn, thực phẩm tươi sống cho các trường mầm non trên địa bàn thành phố.
Sứ mệnh:
Với phương châm “Phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng” chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực của mình để nâng cao chất lượng dịch vụ sẽ góp phần vào những thành công trong tương lai cho quý khách hàng.

Giá trị cốt lõi:

Lấy cái TÂM là gốc rễ của kinh doanh, đặt chữ TÂM trong từng sản phẩm để đem lại những sản phẩm tốt nhất, ngon nhất, an toàn nhất cho cộng đồng và nâng cao giá trị cuộc sống Việt.
Học hỏi để có thể sáng tạo và trở nên hoàn chỉnh hơn.
Hợp tác cùng tạo ra cơ hội và gia tăng giá trị cho nhau.

Với những định hướng trên, Công ty TNHH Minh Thoa chào đón sự hợp tác từ Quý vị!